www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學
Thân Mến Kính Chào Các Bạn Tham Gia Sinh Hoạt Tại Diễn Đàn !
- Tại Diễn Đàn này các bạn có thể đọc học, rất nhiều các kiến thức chính xác về Phong Thủy - Mệnh Lý Học !
- Theo dõi các tin tức cập nhật về Vận Hạn, Năm Tháng, cũng các thành tựu nghiên cứu mới nhất về Kinh Dịch và Phong Thủy Học .
- Đặt câu hỏi ! Nhận câu trả lời cho các vấn đề thắc mắc Huyền Học trong cuộc sống !
Hiện Chúng Tôi Sẽ Tiếp Tục Đăng Các Bài Mới Về Nhiều Lĩnh Vực, Nhiều Kiến Thức Mới Thiết Thực Hơn Nữa Về Nhân Tướng - Mệnh Lý - Phong Thủy ! Mời Các Bạn Đón Xem Và Đóng Góp Ý Kiến !
- Chúng Tôi Bắt Đầu Thử Nghiệm Mở Thêm Chuyên Mục Viết Về Tâm Lý Học Cầm Quyền Và Kỹ Năng Sống Được Tập Hợp Từ Các Cổ Thư (Chủ Yếu Là Trung Hoa) Nhằm Giúp Các Bạn Hiểu Thêm Về "Xử Kỷ Tiếp Vật". Hãy Đăng Ký Làm Thành Viên Luận Đàn Để Đọc Và Tìm Hiểu Nhiều Kiến Thức Hơn !

Kính !

www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學

Giải Đáp Kiến Thức-Phong Thủy Huyền Không-Huyền Bí Học ! Liên Hệ: 24/30/4-Nguyễn Văn Cừ-P.Cầu Kho-Quận 1-Hồ Chí Minh-đt: 0936574189
 
Trang ChínhPortalCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 “Vận Trình Năm Trâu” – 2009 (KỶ Sửu) Tổng Luận

Go down 
Tác giảThông điệp
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: “Vận Trình Năm Trâu” – 2009 (KỶ Sửu) Tổng Luận   14/3/2009, 6:29 pm

Dùng Quẻ Dịch


Chúng ta dùng thời điểm lập Xuân để lập Quẻ Dịch cùng xem xét vận thế cho năm 2009. Tức được quẻ Phong Thủy Hoán biến ra Phong Địa Quan cụ thể như sau:
Năm 2009: kỶ Sửu
Tháng 1: Bính Dần
Mùng 10: Canh Thìn
0 giờ 21 phút: Bính Tý.
Án theo thời gian dùng Chi của niên khởi quái:
Tài Vận biến động rất lớn, biên độ không lớn.
Chúng ta đầu tiên xem quẻ “Hoán”. “Hoán” tức là ý chỉ sự tan tác tản mạn, Quẻ “Hoán” trong Kinh Dịch dùng để chỉ nước lớn lan tràn, cũng là quẻ phát sinh lũ lụt. Mà có lũ lụt tất nhiên con người và tài sản sẽ bị phân tán trôi nổi theo nước mà đi, cho nên làm người lãnh đạo cần biết các thu góp sự phân tán của lòng người làm cho cả nước muôn người như một xây dựng đất nước.
Người Trung Hoa trải khoảng 5000 nghìn năm lịch sử họ vượt biển lớn, đi định cư khắp noi nhưng luốn giữ được sự gắn bó đoàn kết ấy chính là đã duy trì được các nét văn hóa đặc trưng để kết nối lòng người.
Theo Quẻ “Phong Thủy Hoán” để đoán tài vận, thì có thể nói đầu năm sẽ không tốt, bởi là hào tài Dậu kim phục tại bên dưới Tử Tôn Mùi Thổ, Kim tại đầu năm đều không thể vượng, đến tận hết tháng 6 mới bắt đầu có sinh khí. Các tháng 7, 8 là bắt đầu Kim vượng, cho nên kinh tế vào tháng 7, 8 mới bắt đầu khởi sắc. Tiếp xem quẻ Biến cũng có hai hào tài tàng phục, mà đều là Mão Mộc, lục hợp với tháng 9 lịch âm, tháng 10, 11 là Hợi và tý thủy sinh cho Mộc, như thế tất vượng. Quẻ Biến cũng phản ánh vận thế của nửa cuối năm, như vậy có thể thấy nền kinh tế của đất nước phải đến nửa cuối năm 2009 mới đi vào phát triển.
Mà Quẻ “Quan” là một Quẻ chỉ về Phong Tục Đoan Chính, cải cách tôn giáo, chính sách, đường lối, cho nên nó cũng là xác lập các giá trị mới, làm sách sẽ tâm linh của mỗi người. Cho nên Quẻ Quan chỉ về cơ hội về Tài Vận rất lớn, vấn đề chỉ còn là làm cách nào để tiền đi vào trương mục ngân hàng của bạn.

A Tư Tiểu Khang.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Tiếp Tục Phân Tích Về Bát Tự Của lập Xuân 2009   14/3/2009, 6:34 pm

Tiếp Tục Phân Tích Về Bát Tự Của lập Xuân 2009

Bát Tự lấy sự cân bằng về Ngũ hành làm tốt đẹp, tháng 1 thì Nhật Nguyên Canh Kim hiển nhiên là hơi yếu (Mộc vượng thì Kim tù) may thay nó được Chi ngày (Thìn – Thổ) và Can Chi của năm (Kỷ Sửu – Đều là Thổ) sinh cho nên vượng trở lại. Cũng tức là có giải cứu.
Tháng 1, 2 là Mộc vượng với kim của Nhật nguyên là Canh Kim có tượng tranh đấu. Nó chỉ ra trong năm nay liên quan đến vấn đề bảo hộ kinh tế, giáo dục văn hóa, sinh thái môi trường đều nên chú ý và có nhiều tranh chấp. Nói theo Nhật Nguyên Canh Kim thì Kim phản ánh các ngành nghề tài chính, cổ phiếu phải qua hết tháng 3 âm lịch mới có sự biến chuyển tốt dần. Các ngành như vàng bạc, luyện kim, sắt thép cùng các chế tạo bằng sắt thép thì cũng phải đến nửa cuối năm mới dần dần khởi sắc.

A Tư Tiểu Khang tổng hợp .
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
“Vận Trình Năm Trâu” – 2009 (KỶ Sửu) Tổng Luận
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學 :: Các Kiến Thức Nền Tảng ! :: Wiki Fengshui - Giải Đáp Phong Thủy !-
Chuyển đến