www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學
Thân Mến Kính Chào Các Bạn Tham Gia Sinh Hoạt Tại Diễn Đàn !
- Tại Diễn Đàn này các bạn có thể đọc học, rất nhiều các kiến thức chính xác về Phong Thủy - Mệnh Lý Học !
- Theo dõi các tin tức cập nhật về Vận Hạn, Năm Tháng, cũng các thành tựu nghiên cứu mới nhất về Kinh Dịch và Phong Thủy Học .
- Đặt câu hỏi ! Nhận câu trả lời cho các vấn đề thắc mắc Huyền Học trong cuộc sống !
Hiện Chúng Tôi Sẽ Tiếp Tục Đăng Các Bài Mới Về Nhiều Lĩnh Vực, Nhiều Kiến Thức Mới Thiết Thực Hơn Nữa Về Nhân Tướng - Mệnh Lý - Phong Thủy ! Mời Các Bạn Đón Xem Và Đóng Góp Ý Kiến !
- Chúng Tôi Bắt Đầu Thử Nghiệm Mở Thêm Chuyên Mục Viết Về Tâm Lý Học Cầm Quyền Và Kỹ Năng Sống Được Tập Hợp Từ Các Cổ Thư (Chủ Yếu Là Trung Hoa) Nhằm Giúp Các Bạn Hiểu Thêm Về "Xử Kỷ Tiếp Vật". Hãy Đăng Ký Làm Thành Viên Luận Đàn Để Đọc Và Tìm Hiểu Nhiều Kiến Thức Hơn !

Kính !

www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學

Giải Đáp Kiến Thức-Phong Thủy Huyền Không-Huyền Bí Học ! Liên Hệ: 24/30/4-Nguyễn Văn Cừ-P.Cầu Kho-Quận 1-Hồ Chí Minh-đt: 0936574189
 
Trang ChínhPortalCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Các Tuổi Trong Tháng 2 Âm Lịch Canh Dần !

Go down 
Tác giảThông điệp
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Các Tuổi Trong Tháng 2 Âm Lịch Canh Dần !   10/3/2010, 12:23 pm

Các Tuổi Trong Tháng 2 Âm Lịch Canh Dần
(Ứng Với 6/3 – 4/4/ 2010)


Tuổi Hổ:
Tháng này có thể gặp được không gian, cơ hội phát triển tốt, nội tâm rất hưng phấn. Đó là vì những kỳ vọng lâu dài, song không nên tiến hành vội vã, cần lấy lại tâm bình tĩnh để xem xét, tuy là cơ hội khó gặp, song trong nó cũng xuất hiện nguy cơ gãy đổ, nhẫn nại một chút, vấn đề tự nhiên có thể giải quyết một cách tự nhiên. Người sinh năm 1914, tuổi đời cao, nên đề phong sức khỏe. Người sinh năm 1974, trong công việc cảm thấy đau đầu.

Tuổi Mão:
Mọi sự có vẻ ổn định, phát triển vừa ý, cần đối diện tiếp xúc với các phạm vi mình chưa từng tiếp thu bao giờ, nên chấp nhận áp lực công việc lớn. Vận thiên tài suy kém, để tránh ảnh hưởng nguy cơ phá tài, không nên tiến hành đầu tư hoặc quyết định đầu cơ, chỉ nên chuyên tâm phát triển sự nghiệp là tốt. Sinh năm 1975 thì tài vận có –phần tốt hơn. Sinh năm 1951 dễ gặp phải phá tài nặng, nên cập nhật và theo dõi chặt chẽ các tin tức trong đầu tư, không nên quyết định vội vã.

Tuổi Thìn:
Tháng này chịu nhiều ảnh hưởng của các việc lặt vặt, cần chú ý các bệnh nhỏ xuất hiện trên thân thể, trúng gió, cảm mạo cũng ho khạc mọi thứ ảnh hướng đến cơ thể có thể lớn có thể nhỏ, nhưng không nên để bệnh trở nên nặng nề, cần điều trị tức thời và tăng cao sức đề kháng. Quan hệ giao tiếp yếu kém, chú ý đến lời nói hành động của mình, có thể khiến cho cả hai bên cũng không hài lòng.

Tuổi Tỵ

Đây là tháng mạnh với vận Quý Nhân, nên có các phương án hợp tác lâu dài với bạn bè, đây là cơ hội khó có. Đối phương đúng là người giúp đỡ đắc lực của bạn trong công việc sự nghiệp, có thể mở rộng tấm lòng, hoàn toàn tin cậy vào tinh hoa và tài lực của họ, giao nhiều trọng trách cho họ. Người sinh năm 1965 tài vận khá tốt, cơ hội đầu tư và đầu cơ có bước tiến mới.

Tuổi Ngọ:

Có sự ảnh hướng từ quan hệ giao tiếp, là vì tranh cãi chuyện lặt vặt mà thành ra phá hoại quan hệ, ngoài việc chú ý lời ăn tiếng nói ra, khi gặp các ý kiến không hợp, không biết cần chú ý đến cảm nhận từ góc độ của người khác, xem xét sự việc phát triển từ nhiều góc độ, như thế có thể tránh được nguy cơ tranh cãi. Người sinh năm 1966 Đào Hoavaanj rất mạnh, người đã kết hôn nên cẩn thận tránh các mối quan hệ khác. Sinh năm 1978 tài vận tốt.

Tuổi Mùi:
Một tháng quan hệ giao tiếp tốt, kiến nghị nên phát triển các mối quan hệ tốt, chỉ cần là bạn cios năng lực, thì có thể vững tâm mà làm, không cần ngoái phải ngoái trái làm gì, dễ làm ảnh hướng đến tiền trình. Tháng 2 hay gặp các buổi tiệc tùng, vui vẻ ăn uống, nên chú đến sự tăng trưởng của cân nặng và cảm hứng thái quý. Người sinh năm 1955 tài vận tốt. Sinh năm 1979 đề phòng bị phá tài, không nên đầu cơ và đầu tư, cần thận mất tiền.

Tuổi Thân:
Là tháng có Văn Xương tốt, có thể chú ý đến học tập, rèn luyện, sẽ tốt cho các cơ hội thăng tiến sắp tới. Song cũng cần chú ý sự ảnh hướng quan tư của tháng này, mỗi khi tiến hành hoặc tiếp xúc các hợp đồng hoặc văn bản ký kết cần cần cẩn thận, chú . Ngoài ra, người làm nghề lái xe, hoặc hay đi lại bằng xe cộ cần chú ý vấn đề bị phạt hoặc tai nạn. Người sinh 1944 đề phóng sức khỏe bị tổn thương.

Tuổi Dậu:
Là tháng tương xung với tuổi, các mối quan hệ khá xấu khiến bạn phải lo nghĩ, giải pháp tốt nhất nên là “Im lặng là vàng” làm nhiều ít nói, tránh tạo cơ hội cho tiểu nhân phá hoại. Ngoài ra, vấn đề nhà cửa có thể làm bạn đau đầu, cần chú ý sức khỏe mọi người trong nhà, cần chú ý vấn đề hàng xóm tranh cãi hoặc xì xào mà khiến bạn bị ảnh hưởng, nên nhẫn nhịn để xử lý vấn đề. Sinh năm 1981 nên động không nên tĩnh, có thể đi chơi xa. Sinh năm 2005 cẩn thận thên thể bị tổn thương.

Tuổi Tuất:

Tháng này trong công việc hay có việc phải tiếp khách, trong nhà có sự không bằng lòng của bạn đời, lại thêm áp lực công việc lớn, khiến bạn không thể có giấc ngủ ngon, tinh thần mệt mỏi. Cần phân phối thời gian hợp lý để nghỉ ngơi, có tình thần tốt bạn mới có thể giải quyết công việc tốt được.Ngoài ra do ít quan tâm đến các mối quan hệ trong nhà và bạn bè, nên hai bên có phần căng thẳng, tự nhiên ảnh hướng đến công tác của bạn. Sinh năm 1946 là tranh cãi nhiều, nên cẩn ngôn. Sinh năm 1994 trong nhà có tranh cãi.

Tuổi Hợi:
Tháng này mọi sự bình ổn, là giai đoạn có bước tiến tốt, nên cóp bước phát triển. Duy nên đề phòng ám đào hoa mà ảnh hưởng, người đơn độc thì có thể gặp đối tượng như ý, có bước phát triển mới về tính cảm. Người đã kết hôn không nên có tính cảm thái quá với người khác phái, dễ làm đối phương sản sinh sự ngộ nhận. Sinh 1923 cẩn thận suy sụp tinh thần. Sinh 1959 không nên đầu tư, đầu cơ, đề phòng bị phá tài.

Tuổi Tý:
Trong quan hệ giao tiếp bạn bị thử thách, bất kể là quan hệ với cấp trên hay sự hòa hợp đồng cấp, cấp dưới, mọi sự tranh luận nên chấm dứt càng sớm càng tốt, không nên để nó ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Ngoài ra, cần chú quan hệ với bạn đời có ưu phiền, song không nên quá để tâm đến các sự tranh cãi ấy. Sinh năm 1924 nên chú ý nhiều đến sức khỏe. Sinh năm 1984 tránh tranh cãi nhiều mà dẫn đến đấu đá mãnh liệt, không dứt được.

Tuổi Sửu:
Sự nghiệp phát triển rất tốt trong tháng này, tuy có chút ảnh hưởng về tài vận, có vài sự lặt vặt ảnh hưởng đến , chú ý đến các khoản chi lớn, đề phòng mắc vào “Nhập Bất Phu Xuất”. Sinh năm 1949 cẩn thận bị phá tài, sinh 1961 lòng không yên, làm việc gì cũng thấy bất mãn.

A Tư Tiểu Khang tổng hợp !
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Các Tuổi Trong Tháng 2 Âm Lịch Canh Dần !
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學 :: Các Kiến Thức Nền Tảng ! :: Wiki Fengshui - Giải Đáp Phong Thủy !-
Chuyển đến